Công ty TNHH Cung Ứng Nguồn Nhân Lực Sao Phương Bắc được thành lập và hoạt động từ  tháng 7/2020, với lĩnh vực hoạt động chính là: Dịch vụ cung ứng lao động (Outsourcing Services); Dịch vụ tuyển dụng lao động chính thức, Dịch vụ đào tạo nguồn nhân lực cho các tổ chức,các công ty

 

Tầm nhìn Công ty TNHH Cung Ứng Nguồn Nhân Lực Sao Phương Bắc

-Trở thành nhà cung cấp nguồn lực lao động phổ thông ,lao động có trình độ số một Miền Bắc vào năm 2023,được các đối tác và người lao động tin tưởng lựa chọn

 

Sứ Mệnh Công ty TNHH Cung Ứng Nguồn Nhân Lực Sao Phương Bắc

Đối với người lao động: Mỗi năm sẽ giúp cho ít nhất  từ 5.000-10.000 lao động có việc làm ổn định và phù hợp với bản thân,giúp cải thiện cuộc sống cá nhân,gia đình và xã hội.

Đối với đối tác: Xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín, hợp tác cùng phát triển bền vững.

-Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo để mọi người có thể phát huy hết khả năng của mình

-Đối với xã hội: Luôn ý thức lợi ích của lao động ,của đối tác gắn liền với lợi ích xã hội với những hoạt động đào tạo nhân lực ,giới thiệu việc làm cho người lao động là góp phần ổn định sản xuất cho doanh nghiệp, nâng cao thu nhập cho mỗi cá nhân, gia đình và xã hội là một phần trách nhiệm của Sao Phương Bắc . 

Năm giá trị cốt lõi của Công ty TNHH Cung Ứng Nguồn Nhân Lực Sao Phương Bắc

Trung thực

Trung thực tuyệt đối trong công việc về mặt tiền bạc không lấy, không sử dụng và không nghĩ đến việc chiếm hữu tiền bạc, hàng hoá, tài sản không phải của mình.

Trong các mối quan hệ: Không nói dối, không nói xấu, không bằng mặt  nhưng không bằng lòng.

Trong công việc: Báo cáo đúng, đủ trạng thái công việc.

Chịu trách nhiệm 100%

Chúng tôi ngĩ rằng việc đổ lỗi sẽ không thể giải quyết được vấn đề Bằng việc chịu trách nhiệm về những điều mình nói, những việc mình làm; chịu trách nhiệm về những nghiệp vụ liên quan mà Chúng tôi đã không nói hoặc đã không làm. Chúng tôi không bào chữa hay đổ lỗi cho người khác mà sẵn sàng chịu trách nhiệm về kết quả của mình. Bằng việc chịu trách nhiệm chúng tôi luôn tư duy tìn giải pháp để ngày càng hoàn thiện hơn dịch vụ của mình.

 

Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Chúng tôi tin rằng việc tập trung vào yêu cầu của khách hàng sẽ giúp chúng tôi đưa ra những giải pháp tốt nhất cho vẫn đề nhân sự của khách hàng.

Chúng tôi xác định sẽ là nhà cung cấp giải pháp nguồn nhân lực được Khách hàng lựa chọn đầu tiên bởi vì chúng tôi thực sự đáp ứng được yêu cầu của khách hàng và luôn suy nghĩ them cách của họ.

Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ nhân sự xuất sắc, phù hợp và hữu ích nhất với Khách hàng. Mong muốn của Khách hàng là tiên chỉ hoạt động của chúng tôi

 

Xem con người là tài sản

Chúng tôi đặt yếu tố phát triển con người lên hàng đầu,phát triển con người trước khi phát triển công việc.

Không có người không có năng lực chỉ có người không biết khai phá năng lực của mình và tìm vị trí phù hợp cho nó.

 

Sự khác biệt và sáng tạo

Xem sự khác biệtđột phá là lợi thế cạnh tranh.

Luôn luôn sáng tạo trong tư duy giải pháp cùng với việc áp dụng công nghệ thông tin vào công việc giúp Sao Phương Bắc duy trì vị thế dẫn đầu trong việc tuyển dụng và đào tạo nhân sự.